Trong nhịp sống đô thị hiện đại, không gian sống của con người đang ngày càng có xu hướng giảm xuống. Những mẫu nhà chung cư, nhà liên kế, hoặc những căn hộ studio siêu nhỏ….đang trở thành “mốt” mới trong xu hướng nhà ở hiện đại. Vậy làm thế nào để cân bằng giữa diện tích không gian, với các chức năng cho một cuộc sống thoải mái, tiện nghi? Hãy cùng HSGreen khám phá một số mẹo nhỏ giúp cho việc thiết kế nội thất ngôi nhà nhỏ thông minh sau đây:

Sử dụng các nội thất thông minh

Sử dụng bàn làm việc, tủ đựng quần áo với các chức năng kép thông minh, là một lựa chọn thông minh mà bạn nên thử nghiệm cho ngôi nhà nhỏ của mình. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả không ngờ.

Sử dụng tủ quần áo kết hợp với chức năng phân phòng, là một trong những gợi ý cho nhà nhỏ. Điều này không những giúp bạn sẽ đảm bảo được chức năng lưu trữ, mà còn tạo nên những khoảng không gian riêng biệt cho những khu vực chức năng khác nhau….

 Hạn chế sử dụng quá nhiều nội thất

Sai lầm của hầu hết mọi người, đó là quá tham lam về nội thất, trong khi sức chứa của một căn hộ nhỏ là hạn chế. Điều này chính là một trong những nguyên nhân chính làm cho ngôi nhà của bạn thêm nhỏ hẹp và ngột ngạt. Loại bỏ bớt những nội thất không cần thiết, là một lời khuyên thông minh dành cho những thiết kế chung cư nhỏ.

Bên cạnh đó, bạn nên dùng các loại nội thất có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn hoặc linh động như bàn ghế xếp, giường xếp….có thể gập gọn khi không sử dụng, để tăng cường thêm khoảng không tự do cho nhà nhỏ.

https://www.vuabai99.com/
Hotline:0969.983.886
Chat Facebook
Chat Facebook
Gọi điện ngay